Chọn mua quà tặng sếp nam đẹp và độc

Chọn mua quà tặng sếp nam đẹp và độc

Trong ngày sinh nhật, dịp lên chức, cuối năm, về hưu, chia tay sếp… Bạn phải chọn mua quà tặng sếp nam ý nghĩa thay cho lời chúc may mắn, thành công gửi đến sếp. Làm thế nào chọn được món quà phù hợp; vừa đẳng cấp, vừa sang trọng và ấn tượng. Hãy tham khảo bài viết sau đây của chúng tôi và tìm hiểu những lưu ý hữu ích nhé.  

Chọn mua quà tặng sếp nam đẹp và độc
Mua quà tặng cho sếp nam cao cấp và ấn tượng

Các nguyên tắc cần khi mua quà tặng sếp nam

  • Nắm bắt tâm lý của sếp

Tặng quà sếp là nét văn hóa doanh nghiệp tốt đẹp; góp phần giữ gìn mối quan hệ cấp trên cấp dưới trở lên thắt chặt. Chọn quà tặng đặc biệt mua quà tặng sếp nam; bạn cần chọn món quà truyền tải thông điểm, tình cảm của bạn đến sếp. Nắm bắt tâm lý của sếp là chìa khóa quan trọng để chọn mua quà; chọn món quà phù hợp sẽ lại ấn tượng tốt đẹp với sếp.

  • Chọn món quà phù hợp hoàn cảnh

Bạn không thể tặng quà sếp mà không có lý do; điều này rõ ràng cho việc vụ lợi, mưu cầu mục đích riêng. Thường chúng ta chỉ tặng quà cho sếp trong những dịp đặc biệt của sếp như sinh nhật, lên chức, tân gia… Điều này góp phần tạo thiện cảm với sếp; tránh tư tưởng sai lệch không đáng có. 

  • Lựa chọn quà tặng để lại được ấn tượng riêng

Một món quà đúng sở thích, phù hợp nhu cầu của sếp chắc chắn để lại ấn tượng và dấu ấn riêng của bạn. Góp phần ghi điểm trong mắt của Sếp; sếp sẽ thấy được thành ý, tấm lòng của bạn. Hãy chọn mua quà tặng sếp nam độc đáo và sang trọng nhé. 

Truy cập website: quatangmavang24k.vn để tham khảo sản phẩm quà tặng ấn tượng nhé

  • Tránh quà tặng sếp ảnh hưởng tâm trạng

Quà tặng sếp nam cần đảm bảo sự chuyên nghiệp và xứng tầm với Sếp. Tránh ảnh hưởng đến tâm trạng của Sếp, lãnh đạo. Mua quà tặng sếp nam không cần thiết phải quá đắt;  nhưng quan trọng phải cho sếp thấy tấm lòng và sự chân thành của bạn.  

Gợi ý mua quà tặng sếp nam đẳng cấp

Bút ký

Bút ký mạ vàng tặng sếp là ý tưởng độc đáo; là lựa chọn phổ biến hiện nay bởi tính thực tế của chiếc bút; ngoài ra, bút ký mạ vàng như một món thời trang, phụ kiện sang trọng và đẳng cấp; giúp sếp nhìn càng phong độ và tự tin.

Quà tặng lễ kỷ niệm ngày thành lập công ty

  • Tranh trống đồng mạ vàng

Trống đồng là sản phẩm văn hóa của người Việt. Đại diện bản sắc và lịch sử phát triển của người Việt. Sản phẩm tranh mặt trống đồng treo văn phòng làm việc được các Sếp, lãnh đạo rất yêu thích; đây là lựa chọn hàng đầu cho quà tặng cao cấp tặng Sếp nam. 

tranh mặt trống đồng

  • Tranh rồng – tượng rồng phong thủy

Bởi sự mạnh mẽ và quyền uy của loài rồng mà nhiều sản phẩm ra đời như tượng rồng phong thủy, tranh rồng tài lộc… Những món quà tặng này sẽ thu hút nguồn sinh khí mạnh mẽ, mang đến sự thịnh vượng; quyền quý cho chủ sở hữu. Nhiều may mắn, tài lộc, sức khỏe dồi dào;  uy quyền, công danh, sự nghiệp suôn sẻ, thành công sẽ đến với sếp.

Tranh rồng dát vàng mẫu 1

  • Quà tặng thuyền buồm – tranh thuyền buồm mạ vàng

tranh thuyền thuận buồm xuôi gió

Thuyền “thuận buồm xuôi gió” là hình ảnh của sự thành công, thuận lợi trong cuộc sống và công việc. Đây là món quà ý nghĩa tặng Sếp rất đẳng cấp; như lời chúc luôn hạnh phúc, thành công, mọi việc đều thuận buồm xuôi gió. Ngoài ý nghĩa sản phẩm; chúng tôi đã mạ vàng, dát vàng sản phẩm rất tinh xảo, sang trọng mang tính thẩm mỹ cao để trang trí không gian sống.

  • Tranh mã đáo thành công

Ngựa đi ngàn dặm; luôn hướng về phía trước để gặt hái thành công. Tặng Sếp nam nhất là tặng dịp sếp chuyển công tác bằng món quà này như lời chúc Sếp luôn ” Mã đáo thành công”; bền bỉ và thuận lợi trong chuyến đi lần này. Đây là bức tranh được xếp vào hàng những món đồ phong thủy tiêu biểu.

tranh ma dao thanh cong de ban 5

Liên hệ tới hotline 078.707.2222.. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ và tư vấn cho bạn những món quà tặng cao cấp cho sếp Hà nội, HCM ý nghĩa nhất, độc đáo nhất. Ship Cod Hà Nội, Hcm, các tỉnh thành nhanh chóng, uy tín. 

Đc: 994 Đường Láng, Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *