Gợi ý 5 món quà tặng sếp nam sinh nhật mạ vàng cao cấp

Quà tặng sếp là một nét văn hóa đẹp của người Việt Nam. Tặng quà cho sếp là cả một nghệ thuật, đôi khi chỉ để thể hiện mong muốn của người tặng đối với người nhận, hay chỉ để bày tỏ lòng biết ơn đối với sếp. Nhưng tặng quà sếp như thế nào để không gây khó chịu và nhạy cảm cho người nhận. 

Những món quà tặng sếp nam sinh nhật ý nghĩa 

Quà tặng sếp tranh ngựa mã đáo thành công

Quà tặng sếp tranh ngựa mã đáo thành công được nhiều người yêu thích. Tranh mã đáo thành công-đây là dòng tranh có nhiều thay đổi nhưng hình ảnh cơ bản vẫn là hình ảnh 8 chú ngựa dũng mãnh đang phi nước đại. Ngựa nói riêng là một loài vật nuôi trong nhà rất gần gũi với cuộc sống của con người bởi sự trung thành, bền bỉ và rất khỏe mạnh.

quà tặng sếp

Quà tặng sếp tượng rồng mạ vàng

Trong văn hóa tâm linh của phương Đông và phương Tây, con rồng được miêu tả rất phong phú và hàm chứa nhiều ý nghĩa. Con rồng là sản phẩm của trí tưởng tượng của con người trong những điều kiện tự nhiên và xã hội khác nhau, có thể nói nghiên cứu và lý giải về con rồng là nghiên cứu thế giới quan và cách nhìn cuộc sống của chính nền văn hoá đã hình thành nên nó. 

Rồng phương Đông và rồng phương Tây đã được so sánh theo nhiều cách. Trong bài viết này, chúng tôi sử dụng các thao tác cơ bản trong văn hóa so sánh để chỉ ra những điểm giống và khác nhau (nếu có) của hình tượng rồng từ hai nền văn hóa phương Đông và phương Tây, đồng thời lý giải nó dưới góc độ văn hóa.

Tranh cá chép mạ vàng

Trong kinh doanh, cá chép còn tượng trưng cho sức mạnh và lòng dũng cảm, vì nó thường chạy ngược lại với hiện tại, cộng với đức tính bền bỉ, chăm chỉ nên có thể sống sót sau tử huyệt và hóa rồng. Treo ở phòng khách sẽ mang lại may mắn và thịnh vượng, còn đặt ở phòng làm việc sẽ mang lại sự thành công trong sự nghiệp và thăng quan tiến chức. Đây là món quà tặng sếp vô cùng ý nghĩa. 

Tranh đại bàng tung cánh mạ vàng

Tượng đại bàng là một trong những đồ án phong thủy được ưa chuộng nhất hiện nay. Phong Thủy được mô tả trong tất cả các bộ phận của loài chim hùng vĩ này. Chiếc đầu đại bàng mắt xanh ranh mãnh tạo nên một phong thái uy áp và chinh phục những linh hồn xấu xa. Đôi cánh của loài chim này dài và rộng, vươn cao vươn cao như để đón nguồn sinh khí, mang đến nguồn năng lượng tích cực và may mắn cho gia chủ. Những móng vuốt sắc nhọn là nơi tập trung nguồn sức mạnh, thể hiện sự vững chắc.

quà tặng sếp
Tranh Đại Bàng tung cánh dát vàng 24k

Quà tặng sếp tượng hổ vàng phong thủy 

 Ở Việt Nam, hình tượng hổ thường xuất hiện trong các công trình kiến ​​trúc đình chùa, miếu mạo. Bởi người xưa cho rằng hình tượng hổ ở giữa cửa ra vào có thể ngăn cản tà ma xâm nhập. Tượng hổ và tượng rồng phong thủy cũng là hai linh vật được thờ cúng rộng rãi trong tín ngưỡng dân gian. Theo quy luật âm dương ngũ hành, nếu âm dương trung hòa thì gia đạo mới bền vững.

Địa chỉ mua quà tặng sếp nam sinh nhật uy tín 

Quý khách có nhu cầu tìm kiếm; mua sản phẩm quà tặng sếp nam sinh nhật  mạ vàng tại quà vàng Phúc Tường. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn báo giá tốt nhất. Nhận ship cod tại Hà Nội, tp HCM, tất cả các tỉnh thành trên cả nước. Khách hàng kiểm tra trước khi thanh toán.

(*) Nhận đặt dát vàng, mạ vàng theo yêu cầu giá rẻ nhất.

Quà tặng mạ vàng 24k – Phúc Tường Gold

Hotline: 078.707.2222

Đc: 994 Đường Láng, Hà Nội

Web: https://quatangmavang24k.vn/

Zalo: zalo.me/0787072222

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *