Tranh đồng mạ vàng là tranh như thế nào?

149118952169

Tranh đồng mạ vàng là sự kết hợp hoàn hảo giữa tinh hoa của giá trị truyền thống và giá trị thẩm mỹ. Thể hiện chiều sâu văn hóa, đồng thời tôn vinh đẳng cấp của không gian sống. Hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng những bức tranh đẹp, sang trọng được chế tác thủ công tại Việt Nam.

Tranh mạ vàng là gì?

 

Tranh đồng/bạc mạ vàng là sản phẩm thủ công mỹ nghệ  là những bức tranh được chế tác từ nguyên liệu đồng hoặc bạc nguyên chất và vàng thật. Được gia công từ kim loại quý khiến cho các đường nét của bức tranh trở nên tinh xảo, đẹp mắt và bền bỉ với thời gian cùng với lớp vàng phủ ngoài làm tăng độ sáng bóng đẹp mắt.

 

Để tạo ra được một bức tranh mạc vàng độc đáo, truyền cảm hứng và mang đậm ý nghĩa cần phải trải qua rất nhiều công đoạn, từ lên ý tưởng, phác họa, tạo mẫu, làm khuôn cho tới chạm khắc, mạ vàng và hoàn thiện. Mỗi mẫu mã, kiểu dáng, ý nghĩa của bức tranh mạ vàng đều mang những đường nét sắc sảo, tinh tế và mang dấu ấn riêng.

 

Ý nghĩa tranh mạ vàng

 

Người Việt nam ta từ xưa đến nay đều tôn vinh những giá trị truyền thống  đặc biệt là những vật dụng mang tính thẩm mỹ và sang trọng như tranh đồng/bạc mạ vàng. Chính vì vậy những món quà như tranh mạ vàng mang ý nghĩa vượt lên giá trị của món quà thông thường, là hành động chứa đựng những tình cảm trân quý, mang dấu ấn riêng và có ý nghĩa nhất định với người được tặng.

 

Tranh chữ thư pháp mạ vàng

58df1c0c57d5ad8bf4c4
Chữ Phúc mạ vàng

Bạn có thể lựa chọn, đặt hàng các loại tranh chữ theo sở thích như chữ phúc, lộc, thọ, cha, mẹ, tâm, trí, đức, dũng, nhẫn…Tranh được cách điệu theo lối thư pháp nghệ thuật. Một món quà vô cùng độc đáo và ý nghĩa.

 

Tranh chữ Cha mạ vàng

chuCha 2
Tranh đồng về Cha mạ vàng 24k

Tranh chữ Cha Mẹ mạ vàng là quà tặng thiết kế đặc biệt dành cho đấng sinh thành. Bức tranh ý nghĩa nói lên chữ hiếu của người con và cả công lao sinh thành dưỡng dục bao la của bố mẹ. 

 

Tranh mạ vàng thuận buồm xuôi gió

aa7606a64d7fb721ee6e
Tranh mạ tam khí Thuận Buồm Xuôi Gió

Trưng bày tranh mạ vàng phong thủy trong nhà, trong phòng làm việc để đem lại may mắn về tài lộc, công danh hay tình cảm như tranh thuận buồm xuôi gió, đôi cá, đôi đũa vàng gắn hoa lan,..

Tranh mạ vàng mã đáo thành công

 

Hình ảnh những chú ngựa luôn đem lại nguồn tài lộc, sự phát đạt trong kinh doanh, sự nhanh nhạy và tăng tiến tiền tài, khiến những công việc dự định sẽ nhanh chóng hoàn thành hơn dự kiến và đạt kết quả cao hơn mong muốn.

 

747c1eaa5573af2df662
Tranh đồng Mã Đáo Thành Công mạ Vàng 24k

Các bức tranh phong cảnh thiên nhiên, địa danh nổi tiếng, mang bản sắc dân tộc, đất nước là một món quà tặng đầy ý nghĩa dành tặng khách hàng, đối tác nước ngoài 

Để có được một bộ sản phẩm vô cùng ý nghĩa, lại có được sự sang trọng và đẳng cấp như vậy. Hay nhanh tay liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại 0909.009.009 để được nhận tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *