Nên mua quà tặng cho đối tác nước ngoài ở đâu? 

qua tang doi tac mon qua ngoai giao hoan hao

Nếu bạn đang phân vân chưa biết mua quà tặng cho đối tác nước ngoài ở đâu thì Phúc Tường Gold sẽ là một gợi ý hữu ích dành cho bạn. Cùng tham khảo những mẫu quà tặng mạ vàng ý nghĩa qua bài viết dưới đây nhé. 

Nên mua quà tặng cho đối tác nước ngoài ở đâu? 

Vì sao nên tặng quà cho đối tác nước ngoài?

Văn hóa tặng quà tại tại Việt Nam không chỉ là cách để thể hiện tình cảm với người được nhận quà mà còn giúp củng cố, gia tăng mối quan hệ thân thiết giữa người với người, nhất là trên phương diện làm ăn kinh doanh. 

Xã hội ngày càng phát triển và việc làm ăn không còn gói gọn ở phạm vi trong nước nữa mà con vươn ra các nước láng giềng, thậm chí là toàn thế giới. Việc tặng quà cho đối tác nước ngoài là điều cần thiết bởi các lý do như sau: 

Tặng quà cho người nước ngoài giúp giữ gìn và củng cố mối quan hệ song phương. Món quà như chất xúc tác giúp mối quan hệ làm ăn giữa công ty bạn và đối tác nước ngoài trở lên gắn bó hơn và thể hiện được tấm lòng của mình dành cho họ. 

Tặng quà cho đối tác nước ngoài thể hiện sự tri ân và họ sẽ phần nào đánh giá được mức độ uy tín, chuyên nghiệp và thành công của thương hiệu mà họ đang hợp tác. Ngoài ra món quà là nhân tố giúp thúc đẩy sự phát triển lâu bền chứ không phải chỉ kết thúc sau một giao dịch, hợp đồng

Quà tặng cho đối tác nước ngoài cũng là một cách để PR cho thương hiệu của công ty bạn đến với bạn bè quốc tế bởi chắc chắn đối tác sẽ mang món quà về nước và biết đâu sẽ có nhiều hơn cơ hội cho công ty bạn phát triển ở thị trường nước ngoài. 

Những món quà tặng mạ vàng ý nghĩa cho đối tác nước ngoài?

2.1 Quà tặng đối tác người Châu Á

Quà tặng Việt Nam cho khách nước ngoài, nhất là người Châu Á cần chú ý đến những kiêng kỵ và văn hóa nhận quà của họ:  

Đối với người Ấn Độ, không nên dùng tay trái đưa quà tặng vì người Ấn cho rằng bàn tay trái được xem là bàn tay không sạch sẽ do sử dụng đụng chạm nhiều vào những khu vực ô uế, dơ bẩn. Nếu tặng tiền hãy tặng số lẻ vì người Ấn cho rằng số lẻ và có đơn vị là 1 vì số 1 ở Ấn độ tượng trưng  cho sự sinh sôi và tặng tiền có số lẻ 1 sẽ là thông điệp chúc tiền bạc sinh sôi, chúc cho cuộc sống của người nhận sung túc, mọi điều tốt đẹp sẽ sinh sôi nảy nở. Bạn có thể tặng đối tác người Ấn những bức tranh mạ vàng như tranh hoa sen hay tượng phật mạ vàng vì họ rất tôn sùng đạo Phật. 

Đối với người Hàn Quốc, bạn không nên dùng mực đỏ viết thiệp vì họ cho rằng mực đỏ chỉ dùng cho người chết. Không nên tặng dao kéo vì có ý nghĩa cắt đứt quan hệ. Tặng tiền thì nên bỏ trong bao bì cẩn thận và không nên tặng khăn tay là biểu hiện chia ly cho người Hàn. Bạn có thể tặng người Hàn những bức tranh, tượng  mạ vàng về phong cảnh Việt Nam

Đối với người Trung Quốc không nên tặng giày, khăn, ô vì đây là những món quà biểu hiện sự chia ly và  rời khỏi mối quan hệ. Điều này sẽ khiến đối tác không tin tưởng vào doanh nghiệp của bạn. Hãy tặng cho đối tác người Trung Quốc những bức tranh như tranh thuyền buồm, tranh ngựa mã đáo thành công. Chắc chắn họ sẽ rất thích những món quà như vậy. 

2.2 Quà tặng cho đối tác người châu Âu

Người Châu Âu không có chú ý đến việc nhận và tặng quà trong kinh doanh. Tuy nhiên đối với các đối tác đến từ Châu Âu, một món quà nhỏ để thể hiện thành ý của doanh nghiệp vẫn là điều nên thực hiện. Tuy nhiên khi chọn quà cho đối tác người Châu Âu, bạn nên chú ý đến giá trị của món quà để tránh gây rắc rối về thuế của của họ khi về nước. Một số món quà có thể tặng cho người Châu Âu như tượng người chơi Gold mạ vàng, tượng 12 con giáp….

Mua quà tặng cho đối tác nước ngoài ở đâu?

Để chọn mua một món quà tặng  cho đối tác người Việt đã không đơn giản nên khi chọn quà tặng cho đối tác nước ngoài còn khó hơn. Tuy nhiên nếu bạn bỏ chút thời gian để tìm hiểu phong tục của họ thì mọi chuyện sẽ trở lên đơn giản hơn rất nhiều. 

Để tìm mua quà tặng mạ vàng cho đối tác nước ngoài, bạn có thể đến địa chỉ 994 Đường Láng, Hà Nội. Tại đây các sản phẩm quà tặng đều được mạ vàng 24k và chế tác tinh xảo bởi các thợ thủ công có tay nghề.  

Để mua sản phẩm mạ vàng, quý khách có thể liên hệ qua: 

Website: quatangmavang24k.vn 

Hotline: 078.707.2222

Showroom: 994 Đường Láng, Hà Nội 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *