Những Món Quà Ý Nghĩa Trong Ngày Mừng Thọ

tranh chu loc thu phap ma vang 24k 1

Lễ mừng thọ đã và đang trở thành truyền thống tốt đẹp của người dân Việt Nam. Lẽ mừng thọ thể hiện sự kính trọng và quý trọng đối với ông bà, cha mẹ. Trong dịp lễ này con cháu từ phương xa trở về chúc thọ ông bà bố mẹ mang theo những phần quà vô cùng ý nghĩa. Một trong những dòn qua đang được ưa chuộng và ngày càng phổ biến hiện nay chính à tranh đồng mạ vàng 24k. Không chỉ mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp và còn là một món quà, đồ trang trí vô cùng sang trọng.

 

Đâu phải cứ qua to nhiều tiền là quý trong, quà trong lễ mừng thọ còn phải mang nhiều ý nghĩa và thể hiện được tình cảm của người tặng. 

 

Tượng linh vật 

 

Tượng linh vật mang nhiều giá trị phong thủy tốt đẹp và nó cũng là một trong những sự lựa chọn hàng đầu cho quà tặng mừng thọ. Thông thường, người khao thọ tuổi gì thì người tặng sẽ lựa chọn linh vật hợp mệnh hoặc chính linh vật tuổi đó làm quà. 

 . 

Tranh hoa sen mạ vàng

 

Hoa sen là biểu tượng của sự thanh cao, thoát tục, “gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn”. Tranh hoa sen mang ý nghĩa điều hòa khí vượng, tăng cường nguồn năng lượng về sức khỏe, giúp người nhận có thể tĩnh tâm, an hưởng hạnh phúc.

 

Tranh chữ cha – Tranh chữ mẹ mạ vàng

 

“Công cha như núi Thái Sơn,

Nghĩa mẹ như nước trong nguồn chảy ra.”

 

Cả đời cha mẹ đã hy sinh cho con cái, không gì có thể diễn tả được hết tình cảm, sự hy sinh mà cha mẹ đã dành cho con. Tranh chữ cha/mẹ mạ vàng theo lối thư pháp lấy cảm hứng từ chính sự hy sinh, công lao của bậc sinh thành để làm chủ đề chính của bức tranh. Trong dịp lễ mừng thọ, bức tranh chữ cha mạ vàng (bức tranh chữ mẹ mạ vàng) như một món quà nhỏ để tri ân tới cha mẹ – những người đã hy sinh cả cuộc đời để nuôi dạy mình trưởng thành.

 

Tượng Phúc – Lộc – Thọ

 

Tam Đa Phúc – Lộc – Thọ  đại diện cho mong ước cả đời của một con người . Trong cuộc đời ai cũng muốn con cháu đủ đầy, tài lộc dồi dào và sức khỏe trường thọ. Còn gì ý nghĩa hơn khi tặng bộ tượng Tam Đa trong dịp lễ mừng thọ thay cho lời chúc tốt đẹp về cuộc sống viên mãn vẹn toàn đến người khao thọ? Nếu bạn đang đau đầu trong việc lựa chọn quà mừng thọ, đây là một lựa chọn đáng để cân nhắc!

Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi về quà mừng thọ. Hy vọng những gợi ý trong bài viết đã giúp bạn lựa chọn được món quà thật ý nghĩa dành tặng người thân yêu trong dịp quan trọng này.

Để có được một bộ sản phẩm vô cùng ý nghĩa, lại có được sự sang trọng và đẳng cấp như vậy. Hay nhanh tay liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại 0909.009.009 để được nhận tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *