Quy trình dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Kiến Vàng

chuyen nha van phong kien vang

Doanh nghiệp của bạn đang có kế hoạch chuyển văn phòng sang một địa chỉ mới? Đang cần một đơn vị thi công và vận chuyển? Hãy để dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Kiến Vàng cung cấp dịch vụ cho doanh nghiệp bạn đảm bảo 100% mức độ hài lòng về độ uy tín – chất lượng phục vụ – chuyên nghiệp trong phong cách làm việc.

Quy trình thực hiện dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Kiến Vàng

Bước 1: Nhận nhu cầu của khách hàng

Doanh nghiệp của bạn có thể liên hệ cho chúng tôi theo số điện thoại 02422.62.62.62 – 0976.281.111. Nhân viên chúng tôi sẽ luôn túc trực 24/24 để tư vấn và giải đáp mọi nhu cầu chuyển nhà trọn gói của khách hàng cũng như đưa ra phương án hợp lý về cách vận chuyển, thời gian và giá dịch vụ. Bạn chỉ cần gửi lại thông tin như: địa chỉ, số điện thoại, thời gian đặt hẹn, địa điểm,…

47cd0af0cc6e3f30667f17

Bước 2:  Kiểm tra và báo giá dịch vụ

Trước khi báo giá dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Kiến Vàng, chúng tôi sẽ có hoạt động khảo sát địa điểm doanh nghiệp bạn và địa điểm mới mong muốn vận chuyển đến.. Sau đó chúng tôi sẽ lên bản draft để đánh giá khối lượng đồ đạc, khoảng cách vận chuyển, phương án để đưa ra một bản báo giá dịch vụ hợp lý. Nếu có sự đồng ý của doanh nghiệp của bạn về bảng báo giá Kiến Vàng và chốt phương án 2 bên ký kết hợp đồng, chúng tôi sẽ tiến hành thực hiện như đã cam kết.

Bước 3: Triển khai thực hiện

Như đã thống nhất về thời gian và địa điểm như đã chốt trong bản hợp đồng, đội ngũ nhân viên Kiến Vàng sẽ đến và phối hợp với doanh nghiệp triển khai thực hiện theo như quy trình trên bản hợp đồng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Kiến Vàng. Mọi đồ đạc, trang thiết bị máy móc của quý khách hàng sẽ được chúng tôi đóng gói cẩn thận đảm bảo đồ đạc được nguyên vẹn trước và sau quá trình vận chuyển đến điểm đến. 

Bước 4: Bàn giao và Nghiệm thu

Trước và sau khi vận chuyển chúng tôi đảm bảo sẽ sắp xếp lại đồ đạc và lắp đặt theo đúng yêu cầu và mong muốn của quý khách. Chúng tôi cam kết bàn giao đầy đủ đồ đạc và trang thiết bị, nếu xảy ra thiếu sót chúng tôi sẽ bồi thường 100% thiệt hại của đồ vật đó cho quý khách. 

Sau cùng doanh nghiệp sẽ làm việc với công ty chúng tôi để nghiệm thu bàn giao toàn bộ quá trình và tài sản công ty theo như đúng cam kết trên hợp đồng đã ký và hoàn tất thủ tục thanh lý hợp đồng.

Mọi số vấn đề phát sinh và trách nhiệm sau dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Kiến Vàng

  • Chúng tôi sẽ hoàn tiền 100% nếu như có bất kỳ thiệt hại tài sản nào của doanh nghiệp như va chạm, hỏng hóc, đổ vỡ,… phát sinh trong quá trình vận chuyển.
  • Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu và mong muốn từ phía khách hàng nếu như việc sắp xếp đồ đạc chưa theo mong muốn. Chúng tôi tiếp tục hỗ trợ đến khi nào doanh nghiệp của bạn vừa lòng và việc này diễn ra hoàn toàn miễn phí, không tính thêm phụ phí trong hợp đồng.
  • Chúng tôi luôn mong nhận được ý kiến phản hồi về bất kỳ vấn đề nào phát sinh trong quá trình vận chuyển để chúng tôi có thể hoàn thiện và tiếp tục xây dựng mô hình chuyển văn phòng, chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *