Thông tin Quà tặng hội nghị cao cấp và ấn tượng

Thông tin Quà tặng hội nghị cao cấp và ấn tượng

Quà tặng hội nghị cao cấp được sử dụng để tặng đối tác, khách hàng trong những sự kiện là cần thiết và quan trọng. Những món quà tặng hội nghị cao cấp này giúp việc duy trì mối quan hệ làm ăn, hợp tác của doanh nghiệp với khách hàng, đối tác trở lên chặt chẽ hơn, tốt đẹp hơn. 

26 goi y qua tang hoi nghi khach hang cao cap

Bạn đang băn khoăn về món quà hội nghị cao cấp cho event sắp tới? Món quà nào độc đáo và phù hợp ngân sách. Tham khảo bộ sưu tập gợi ý quà tặng của chúng tôi. 

Những lưu ý để chọn được món quà tặng phù hợp

Xác định ngân sách quà tặng

Để chọn được món quà tặng hội nghị cao cấp phù hợp thì trước tiên doanh nghiệp cần có kế hoạch quà tặng rõ ràng và chi tiết. Điều này giúp việc thực hiện tặng quà và tổ chức sự kiện thành công hơn

Xác định số lượng quà tặng

Như đã nói, việc tặng quà hội nghị cần có kế hoạch cụ thể và rõ ràng, cần nắm rõ lượng khách mời để có số lượng quà tặng phù hợp; khách VIP, khách phổ thông tham dự sự kiện khác nhau, quà tặng lựa chọn cũng khác nhau. 

Tiêu chí chọn quà tặng

Món quà mang ý nghĩa phong thủy may mắn và thường là đồ vật hữu dụng trong cuộc sống. Món quà cần tiện lợi; dễ mang đi. 

Đặc biệt, quà tặng cần in tên công ty và logo để khách hàng dẽ dàng nhận diện thương hiệu của bạn. 

Quà tặng cần chỉnh chu, đẹp mắt

Món quà chỉnh chu, đẹp mắt và  trang trọng thể hiện sự chuyên nghiệp và sự chân thành của công ty bạn. Điều này chắc chắn ghi điểm cao trong mắt khách hàng và khiến họ cảm thấy được xem trọng và hài lòng. 

Gợi ý quà tặng hội nghị cao cấp

+ Bút lá vàng đẹp và độc

qua tang le ky niem ngay thanh lap cong ty qua tang doanh nghiep 4

Bút là biểu trưng cho tri tuệ, là vật dụng cần thiết trong việc hợp tác; ký kết hợp đồng, làm ăn kinh doanh… Đây là món quà ngoài giao hoàn hảo. 

Tranh phong thủy ngựa vàng

tranh ma dao thanh cong de ban 5

Ngựa tượng trưng cho sự bền bỉ, nhất quán, mạnh mẽ và  trung thành. Trong phong thủy, ngựa biểu tượng cho sự thành công, “mã đáo thành công”, may mắn và giúp gia tăng tiền tài và thăng tiến.Bức tranh mạ vàng mã đáo thành công là món quà đối ngoại hoàn toàn nhất. Và mang đầy ý nghĩa phong thủy tốt đẹp gửi đến người nhận thay cho lời cảm ơn, sự trân trọng, và chúc mừng họ. 

+ Mô hình thuyền phong thủy

Mua quà tặng đối tác người nước ngoài ý nghĩa

Hình ảnh mô hình thuyền buồm buồm mạ vàng được thiết kế tinh xảo và chế tác hoàn hảo. Hình ảnh cánh buồm căng gió tiến về phía trước biểu đạt thành công, thuận lợi, thuận buồm xuôi gió… Bức tranh là món quà ngoại giao hoàn hảo tặng đối tác, khách hàng… 

Chậu cây cảnh mạ vàng Bonsai đẹp

cay hoa dao bon sai moi 2

Chậu cây tài lộc may mắn – Kim ngân mạ vàng đế pha lê

cay kim ngan phong thuy ma vang

Quà tặng cắm bút đẹp và độc 

Quà tặng lễ kỷ niệm ngày thành lập công ty

Tranh cá chép hoa sen

tranh ca chep hoa sen 2

“Cá chép” và “Hoa sen” vốn là  hình ảnh quen thuộc trong cuộc sống người dân Việt Nam. Cá chép là biểu tượng cao quý; được ví trong điển tích “cá chép hóa rồng”; là sự kiên trì và bền bỉ. Còn Hoa sen được xem là  biểu tượng sự tinh khôi, thuần khiết. Tranh cá chép sẽ Là món quà tặng hội nghị khách hàng hoàn hảo; là biểu tượng nét văn hóa độc đáo của người Việt; đây sẽ là món quà hội nghị hoàn hảo cho khách nước ngoài. 

—-

Phúc Tường Gold rất tự hào khi các sản phẩm làm từ vàng 24k hiện diện trang trọng trong rất nhiều ngôi nhà và văn phòng.. Về vật chất lẫn tinh thần, nên có thể xem sản phẩm nghệ thuật của Phúc Tường Gold là quà tặng hoàn hảo nhất. Tổ chức và cá nhân có nhu cầu mua quà tặng hội nghị.  liên hệ với chúng tôi 078.707,2222

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *